วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ซุ่มยิงสองพี่น้องสาวยะลา อาการสาหัส


31
ดักยิงสองพี่น้องสาวยะลาสาหัส
[เดลินิวส์]ซุ่มยิงสองพี่น้องสาวยะลา อาการสาหัส น้องสาวแข็งใจซิ่ง จยย.ฝ่าดงกระสุน หนีไปถึงบ้านญาติ
27
สุเทพปล่อยจนท.ติดตามจับกุมโจรใต้
[กรุงเทพธุรกิจ]นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง กล่าวถึงเหตุการณ์ที่กลุ่มโจรใต้ก่อหตุร้ายป่วนสถานการณ์ช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยใช้คาร์บอมบ์ถล่มหน้าสำนักงานหมวดการทาง องบาเจาะ จ.นราธิวาส จนมีผู้บาดเจ็บ 4 ราย ว่า เป็นเรื่องที่เจ้าหน้าที่ต้องดำเนินการสืบสวนสอบสวนดำเนินการต่อไป...
27
สุเทพ ปล่อย จนท.ล่าโจรใต้ใช้คาร์บอมบ์ป่วนปีใหม่
[แนวหน้า]นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ที่กลุ่มโจรใต้ก่อหตุร้ายป่วนสถานการร์ช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยใช้คาร์บอมบ์ถล่มหน้าสำนักงานหมวดการทาง อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส จนมีผู้บาดเจ็บหลายราย ว่า เป็นเรื่องที่เจ้าหน้าที่ต้องดำเนินการสืบสวนสอบสวนดำเนินการต่อไป สุเทพชนะสวิงรอยัลเ...
27
ยะลาตรวจพื้นที่เข้มป้องกันคาร์บอมบ์
[ไพสท์ทูเดย์]โพสต์ทูเดย์ : ลึกซึ้งทุกข่าวสาร ตอบทุกด้านของชีวิต หน้าเว็บไซต์ที่คุณต้องการชมไม่มีอยู่ในระบบข้อมูลโพสต์ทูเดย์ดอทคอม เนื่องจากคุณพิมพ์ที่อยู่เว็บไซต์ (URL) ผิด หรือทีมงานมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนที่อยู่เว็บไซต์ (URL) หรืออาจจะลบหน้าเว็บไซต์นี้เพราะมีเนื้อหาไม่เหมาะสมหรือผิดกฎหมาย โพสต์ทูเดย์ขอแนะนำใ...
23
เอ็กซ์เรย์เต็มพื้นที่เทศบาลนครยะลา
[กรุงเทพธุรกิจ]จากกรณีที่หน่วยงานด้านความมั่นคงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้แจ้งเตือนว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรงในพื้นที่ มีแผนที่จะนำรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เข้ามาก่อเหตุลอบวางระเบิดคาร์บอมบ์ และ จักรยานยนต์บอมบ์ ในพื้นที่ จ.ยะลา และ จ.นราธิวาส และพื้นที่ อ.หาดใหญ่...
10
ปะทะโจรใต้ดับ1จนท.เจ็บ4 นอภ.โคกโพธิ์เชื่อแผนป่วนปีใหม่
[กรุงเทพธุรกิจ]ปะทะโจรใต้ดับ1จนท.เจ็บ4 นอภ.โคกโพธิ์เชื่อแผนป่วนปีใหม่ นายนิพนธ์ อินทรสกุล นายอำเภอโคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เปิดเผยว่า เกิดเหตุคนร้าย 4-6 คน ใช้อาวุธปืนสงครามซุ่มยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดลาดตระเวนเส้นทาง สถานีตำรวจภูธร อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี...
10
กำลัง3ฝ่ายปิดเมืองนราฯตรวจเข้มสกัดกั้นโจรใต้ป่วนปีใหม่
[กรุงเทพธุรกิจ]กำลัง3ฝ่ายปิดเมืองนราฯตรวจเข้มสกัดกั้นโจรใต้ป่วนปีใหม่ ที่ จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจและฝ่ายปกครองได้มีการสนธิกำลังกันตั้งจุดตรวจจุดสกัด ทั้งจุดตรวจถาวรและด่านลอยตลอด 24 ชั่วโมง ทำการตรวจค้นยานพาหนะที่สัญจรไปมา ผ่านเข้าออกโดยเฉพาะเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส...
9
ชวรัตน์ ขึ้น ฮ.ตรวจจราจร 3 จังหวัด
[กรุงเทพธุรกิจ]เวลา 11.00 น.นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รมว.มหาดไทย พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงมหาดไทย เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์เพื่อตรวจเส้นทางการจราจรในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ จ.นครราชสีมา และ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อมอบนโยบายการปฏิบัติงาน ให้กับเจ้าหน้าที่ในช่วงเทศกาลปีใหม่...
7
พระราชทานดินโปรยศพทหารเหยื่อโจรใต้
[กรุงเทพธุรกิจ]นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี ได้เป็นผู้อัญเชิญดินพระราชทานไปรยบนหลุมฝังศพ สิบตรีซันสุดี มะแซ อายุ 22 ปี สังกัดกองร้อยอาวุธเบาที่ 2 กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 5 ปฏิบัติราชการ ในเขตพื้นที่จังหวัดยะลา ที่กูโบร์บ้านปาแดแตแร ม....
6
คนร้ายยิงตำรวจยะลาเจ็บ1 โปรยเรือ-วางของต้องสงสัยสกัด
[กรุงเทพธุรกิจ]คนร้ายยิงตำรวจยะลาเจ็บ1 โปรยเรือ-วางของต้องสงสัยสกัด ศูนย์รวมข่าว สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลศูนย์ยะลาว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกยิงได้รับบาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล 1 นาย เหตุเกิดบนถนนสาย 418 ขาเข้าเมืองยะลา หมู่ 6 บ.บ่อเจ็ดลูก...
6
จนท.ปิดล้อมล่า 2 คนร้ายประกบยิง ตร.ยะลา 
[ผู้จัดการ]ความคืบหน้ากรณีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ประกบยิง ส.ต.ท.วรชาติ แท่นเอียด อายุ 32 ปี สังกัดสถานีตำรวจภูธรบาตูตาโมง อ.บันนังสตา จ.ยะลา ขณะขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนสาย 418 ยะลา-ปัตตานี เหตุเกิดบริเวณ ม.6 บ.บ่อเจ็ดลูก ต.ยุโป อ.เมือง จ.ยะลา ส่งผลให้ ส.ต.ท.วรชาติ...
5
จับแล้วมือฆ่าเผา 2 นักเรียนเบตง
[กรุงเทพธุรกิจ]จากกรณีคนร้ายฆ่าเผาศพ 2 นักเรียนนาย เฉลิมฤทธิ์ นันต๊ะฤทธิ์ หรือแจ๊ค อายุ 17 ปี และนายนวัชชา สิริ รัชกุลหรือโจอี้ อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นอดีตนักเรียนโรงเรียนเดียวกันที่บริเวณกลางป่าละเมาะข้างกุโบร์หรือ ที่ฝังศพของชาวมุสลิม ในพื้นที่บ้านกาแป๊ะฮูลู ในเขตเทศบาลเมืองเบตง...
5
โจรใต้ยังป่วนยิงชาวบ้านสาหัส 1 ราย ที่ อ.ยี่งอ
[กรุงเทพธุรกิจ]เมื่อเวลา 19.40 น. วันที่ 26 ธันวาคม พ.ต.อ.อาคม บัวทอง ผกก.สภ.ยี่งอ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสหน้าบ้านเลขที่ 150 หมู่ 8 ต.ทุ่งคา อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส จึงพร้อมด้วย น.ท.รัฐโรจน์ อภิรัชช์รัศมี ผบ.ฉก.นราธิวาส 32 นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ...
5
จับผู้ต้องหาฆ่าเผา2นักเรียนเบตง-ล่าอีก 3
[กรุงเทพธุรกิจ]สภ.เบตง จับ ซูฮูรี มะมิง ผู้ต้องหาฆ่าเผา เฉลิมฤทธิ์-นวัชชา นักเรียน 2 ศพ สารภาพเอายาบ้าไปขายก่อน แล้วไม่ยอมจ่ายเงิน ตำรวจล่าอีก 3คน ศพนายเฉลิมฤทธิ์ นันต๊ะฤทธิ์ อายุ 17 ปี และนายนวัชชา สิริรัชกุล อายุ 15 ปี ที่บริเวณกลางป่าละเมาะข้างกุโบร์หรือสุสานชาวมุสลิม...
5
เล็งเลิกพรก.ฉุกเฉินนำร่องจ.ปัตตานี ยะลา-นราธิวาส
[แนวหน้า]นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า รัฐบาลอยู่ในช่วงที่กำลังจะมีการยกเลิกการประกาศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น