วันพุธที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา คุมเข้ม 3 อำเภอในยะลา
http://www.thaimuslim.com/readnews.php?c=1&id=12106
 
 
ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา สั่งคุมเข้มพื้นที่ 3 อำเภอ ในจังหวัดยะลา ช่วงปีเทศกาลใหม่ พร้อมขอความร่วมมือประชาชนแจ้งเบาะแสคนร้าย


     พล.ต.ปรีชา จันทร์โอชา ผู้บังคับการหน่วยเฉพาะกิจยะลา เปิดเผยว่า ในช่วงนี้เทศกาลวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ ตนเองได้วางมาตรการในการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ จ.ยะลา ซึ่งมีอยู่ 8 อำเภอ โดยเฉพาะพื้นที่เขตเทศบาลนครยะลา ซึ่งทางหน่วยเฉพาะกิจยะลา ได้มีการประสานกำลังทั้งฝ่ายตำรวจ และภาคประชาชนในพื้นที่ ร่วมกันวางแผนจัดกำลังร่วมกันในการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ส่วนอีก 7 อำเภอ ได้มอบหมายให้หน่วยเฉพาะกิจหมายเลข 2 ตัว รับผิดชอบในแต่ละอำเภอ ซึ่งก็มีการทำงานลักษณะคล้ายกันคือ ประสานกำลังทุกฝ่ายในพื้นที่ เพื่อร่วมดูแลรักษาความปลอดภัย ให้กับประชาชน ในช่วงวันปีใหม่นี้ สำหรับ พื้นที่ที่จะต้องดูแลเป็นพิเศษในช่วงดังกล่าวก็จะมี 3 พื้นที่หลักคือ เขต อ.เมือง อ.กรงปินัง และ อ.บันนังสตา

     ส่วนการจัดกำลังและกระจายกำลังในพื้นที่นั้น ขณะนี้มีเจ้าหน้าที่อยู่เต็มพื้นที่ทั้งหมด แต่ตนเองได้สั่งการให้เพิ่มความเข้มข้นในการดูแลรักษาความปลอดภัยในแต่ละพื้นที่อย่างเข้มงวด

     ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตามในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าสถานการณ์ความรุนแรงจะลดลงในระดับหนึ่ง แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังคงต้องขอความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนให้ช่วยกันเป็นหูเป็นตา ดูแลชุมชนของตนเอง หากมีอะไรที่ผิดปกติ ให้รีบแจ้งทหาร หรือตำรวจในพื้นที่ เพื่อที่จะได้ร่วมมือกันดูแลและสร้างความปลอดภัยให้เกิดขึ้นในพื้นที่ได้ดีที่สุด


     The Special Unit force Yala Control orders dark areas in 3 districts of Yala province. New Years Festival. We cooperate with the public notification clue villain

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น